Hotline

0975078336

Dịch vụ tắm bé chăm sóc sau sinh tại An Đồng Hải Phòng

Tác giả: | Ngày đăng: 21-03-2018

kiss  Dịch vụ tắm cho bé tại Hải Phòng

kiss  Dịch vụ tắm bé và hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ tại Hải Phòng

kiss  Bảng giá dịch vụ chăm sóc mẹ và tắm bé sơ sinh tại Hải Phòng

Tel: Miss. Vân: 0977536654

 

Chào mẹ và các bé thân mến!

Khi bé cất tiếng khóc chào đời là lúc người mẹ hạnh phúc nhất, cũng là lúc mọi sự đau đớn gần như tan biến trong thời khắc ấy, khoảng khắc ấy chắc hẳn người mẹ không bao giờ quên. Một khoảng khắc vô cùng thiêng liêng, hạnh phúc một thiên thần nhỏ đã chào đời mang theo tình yêu đến với thế giới này.

Hạnh phúc nhất khi bé được trong vòng tay mẹ, được mẹ sưởi ấm với tình yêu thương bằng dòng sữa non ngọt ngào của mẹ, bé như những búp non mỏng manh yếu ớt. Với môi trường và khí hậu nóng ẩm mưa nhiều khắc nhiệt bé như một cây non cần được chăm sóc kỹ càng và cẩn thận

Chúng tôi có nhiều năm chăm sóc, tắm cho những thiên thần bé nhỏ nơi mảnh đất An Đồng - An Dương - Hải Phòng thân yêu, với tình yêu với trẻ nhỏ xuất phát  từ trái tim, chúng tôi mong muốn được chăm sóc các thiên thần thân yêu, mang đến cho bé sự sạch sẽ, ấm áp và yêu thương.

cham soc tam be sau sinh tai an dong hai phong

Tắm bé chăm sóc sau sinh tại nhà

Khi bé yêu cất tiếng khóc chào đời sau 48 tiếng bé rất cần sự chăm sóc tỉ mỉ để bé được sạch sẽ, thơm tho, bé rất cần sự chăm sóc nhẹ nhàng từ việc quấn tã cho bé, vệ sinh thay băng rốn cho bé.

Bé rất cần được hưởng những dòng sữa ngọt ngào ngay từ nguồn sữa non đầu tiên của mẹ. Ôi dòng sữa từ tình yêu của mẹ nuôi lớn chúng ta mỗi ngày, tình yêu của mẹ như trời như bể vậy!

Mẹ bé đã có thể mỉm cười sau bao ngày mong đợi, chào đón một thành viên với niềm vui, niềm hạnh phúc khôn tả, giờ đây mẹ bé yếu không thể tự chăm sóc bé, hãy để chúng tôi những người y tá, nữ hộ sinh, bác sỹ chăm sóc mẹ và bé, chúng tôi mong muốn được là một phần của những ngày hạnh phúc ấy chăm sóc cho con của chúng ta.

Chúng tôi sẽ dùng những kỹ năng được đào tạo bài bản qua trường lớp và thực tế chăm sóc sau sinh nhiều năm với nhiều kinh nhiệm để chăm sóc các bé, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi sẽ làm các bé hạnh phúc, các mẹ hài lòng.

Với đội ngũ y - Bác sỹ - Nữ hộ sinh nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao chúng tôi mong mốn làm hài lòng các mẹ và bé 

Dịch Vụ Chăm Sóc Mẹ & Bé Trước Và Sau Sinh

+) Trước Sinh

- Tư vấn, thăm khám chuẩn bị trước sinh

- Theo dõi thai nhi định kỳ, dự tính ngày sinh

+) Tư Vấn Sau Sinh

- Tắm bé sơ sinh

- Tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ

- Điều trị tắc tia sữa

- Chăm sóc mẹ sau hậu sản

Xin hãy liên hệ với dịch vụ chăm sóc bé sau sinh tại nhà của chúng tôi để bé luôn được hạnh phúc ./.Tel: Miss. Vân: 0977536654                   

Địa chỉ: số 68 An Đồng - An Dương - Hải Phòng

Website: www.suahaiphong.com

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!